Keyboard Timeout set to a jitter


  Feb 26 2018 | 5:59 am
  Hey Everyone,
  Right now I am trying to implement a jitter to my experiment but I need to keyboard to timeout in response to the jitter. In order to do this, I have used inline script to set up my keyboard. Right now I get the following error: "TypeError: keyboard() takes at least 1 argument (0 given)"
  from random import randint
  from openexp.keyboard import keyboard
  
  #start timer
  t0 = clock.time()
  
  #calculate jitter length
  offset_time = randint(850, 1150)
  
  #initiate keyboard, set wait time to the jitter
  my_keyboard = keyboard(keylist=['space'], timeout=offset_time)
  start_time = clock.time()
  
  #get keyboard response
  key, end_time = my_keyboard.get_key()
  var.response = key
  var.response_time = end_time - start_time
  
  #calculate offset wait time (in case of early keypress), using the jitter
  t1 = clock.time()
  current = (t1-t0)
  if current < offset_time:
    time = offset_time-current
    self.sleep(int(time))

  • May 11 2018 | 9:09 am
   Chó là một loài động vật luôn được con người khá ưa chuộng, ta có thể chơi cùng chó và luôn yêu quý chúng. Nằm mơ thấy chó là một giấc mơ khá phổ biến bởi bạn gặp và nhìn thấy chúng hàng ngày và thường xuyên nghe thấy chúng sủa. Có những người rất lâu không gặp con chó, nhưng lại nằm mơ thấy chó, ngụ ý giấc mơ dự đoán điềm gì? Cùng Xosominhngoc tìm hiểu và giải mã giấc mơ thấy chó các bạn nhé.
   Theo các chuyên gia giải mã sổ mơ, những giấc mơ thấy chó mang đến rất nhiều điều thú vị, giấc mơ phản ánh những mối quan hệ của bạn bè và người thân, có nhiều người cho rằng, mơ thấy chó dự báo những điềm lành và may mắn bởi chó luôn là biểu tượng của sự trung thành với chủ cũng như sự thủy chung giữa người với người.
   Giấc mơ thấy chó đẻ theo nhiều người cho rằng đây là một giấc mơ khá lạ, có rất nhiều thắc mắc về giấc mơ này, theo quan niệm cho rằng đối với giấc mơ thì “sinh dữ tử lành” giấc mơ này không hề đáng lo ngại, nếu bạn nằm mơ thấy chó đẻ ngụ ý giấc mơ ám chỉ cho bạn đến khả năng nuôi dưỡng của bạn mà thôi.
   Trong giấc chiêm bao, nếu bạn mơ thấy chó đẻ ra 2 con thì ngụ ý giấc mơ phản ánh cho bạn về những chuyện bạn sẽ gặp khó khăn trong những mục tiêu mà bạn cần đặt ra, với những mâu thuẫn nhỏ có thể sẽ ập đến và khiến bạn cảm thấy khó chịu, không được vui vẻ.
   Giấc mơ thấy chó đẻ mang một cảnh báo với bạn rằng cần chú ý đến những mối quan hệ xung quanh, bạn cần biết thanh lọc những mối quan hệ không cần thiết và duy trì được những mối quan hệ luôn tốt đẹp. Cái này thể hiện được sự khéo léo của bạn, qua những hành động của bạn để tốt hơn cho những mối quan hệ xung quanh mình.
   Nếu bạn mơ thấy mình đang chạy theo một chú chó, ngụ ý giấc mơ ám chỉ cho bạn rằng bạn đang nghi ngờ về người bạn của mình, trong thâm tâm có thể bạn đang nghĩ mình sẽ bị phản bội, giấc mơ thấy bạn đang âu yếm một con chó, ngụ ý báo cho bạn rằng bạn hãy cẩn trọng trong mọi tình huống, có người đang theo dõi để lợi dụng và hại bạn.
   Trong giấc chiêm bao, bạn mơ thấy con chó điên, Xổ số Minh Ngọc trực tiếp nhanh nhất, chính xác nhất dự đoán ngụ ý giấc mơ cho bạn thấy rằng bạn sẽ gặp phải những khó khăn từ những lời nói của bạn bè bạn, những lời nói này sẽ khiến bạn bị tổn thương, nhưng bạn đừng quá bận tâm bởi những lời nói này.
   Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy mình đang giết con chó điên, ngụ ý giấc mơ ám chỉ rằng bạn sẵn sàng đạp qua những rào cản của dư luận để tiến lên phía trước, bạn là một người vô cùng bản lĩnh và thông minh.
   Nếu bạn ngủ mơ thấy hình ảnh một chú chó đang vẫy đuôi, ngụ ý giấc mơ ám chỉ cho bạn rằng bạn sẽ nhận được những sự giúp đỡ từ phía bạn bè của bạn, người này có một thế lực khá lớn và luôn sẵn sàng che chở cho bạn, bạn hoàn toàn yên tâm nếu gặp được giấc mơ này bạn nhé.
   Trong giấc mơ, bạn ngủ mơ thấy hình ảnh một con chó dữ đang muốn tấn công bạn, bạn hãy hết sức cẩn thận bởi giấc mơ này mang hàm ý rằng sắp có người sẽ phản bội bạn, bạn cần lưu ý và đề phòng, đừng tin tưởng bất kì một ai.
   Trong giấc chiêm bao, bạn mơ thấy tiếng chó sủa, ngụ ý giấc mơ cho bạn thấy rằng bạn đang bị mọi người coi là quá khó tính và luôn làm phiền những người xung quanh bởi sự khó ưa của mình.
   Giấc mơ thấy một con chó bị chết chính là điềm báo cho bạn thấy rằng bạn đang bị mất đi một người gần gũi với bạn và một vật vô cùng thân quen, bạn không còn được gặp lại người ấy nữa, giấc mơ này thực sự rất đáng buồn.
   Trong giấc chiêm bao, bạn mơ thấy chó nhà mình đẻ con ngụ ý giấc mơ ám chỉ bạn sắp có những tin vui từ nhà mình.
   Nếu bạn mơ thấy chó lạ đẻ con thì ngụ ý giấc mơ ám chỉ cho bạn rằng bạn sẽ kiếm được tiền rơi và lộc trên trời.
   Bạn mơ thấy chó đực nhà mình đẻ giấc mơ báo cho bạn rằng bạn đang cố gắng nhìn nhận và tin tưởng vào đúng khả năng của bạn.
   Nếu bạn mơ thấy mình đang đỡ đẻ cho chó thì ngụ ý giấc mơ báo cho bạn rằng đây chính là việc làm của bạn giúp bạn có những may mắn với chính bản thân của mình.
   Trong giấc chiêm bao, bạn mơ thấy chó con vừa sinh ra có màu vàng thì ngụ ý giấc mơ báo rằng bạn sẽ có được đứa trẻ giàu sang trong tương lai.
   Mơ thấy chó đẻ chính là số 09 – 90 – 91 – 96 – 16
   Mơ thấy chó cắn đánh ngay số 29 – 92 – 93
   Mơ thấy chó đen chính là số 94 – 68
   Mơ thấy chó đến nhà chính là số 93 – 98
   Mơ thấy chó con đánh ngay số 48 – 49
   Mơ thấy đàn chó chính là con số 63 – 36